Trang chủ Mô tô Xe Mới HONDA REBEL 2013

HONDA REBEL 2013

Email In

 

Honda Rebel có thể không được hoàn mỹ như thế hệ anh chị em cao cấp hơn nó, nhưng chắc chắn có những gì thuộc về mô hình này sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng trong khi điều khiển.

Rebel có thiết kế vượt thời gian với một đèn pha lớn và một bình nhiên liệu ấn tượng. Ngoài ra, Honda Rebel với thiết kế không gian yên xe rộng rãi và một tay lái hiện đại, ứng dụng một vị trí ngồi khá thoải mái.Mô hình được xây dựng với động cơ 234cc, trong đó ứng dụng nguồn điện năng và được ghép nối với một hệ truyền dẫn  năm truyền tốc độ trơn tru.


Một trong những lợi thế lớn nhất được ứng dụng bởi Rebel là hệ thống tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá chỉ ở mức 86 mpg. Chúng ta sẽ rất tự hào mô hình có kiểu dáng ấn tượng và nổi bật hơn với chrome tiện lợi. Đáng tin cậy bởi động cơ 4 thì – dung tích 234cc cung cấp năng lượng trơn tru, và hộp số năm tốc độ.

Nguồn điện năng dồi dào và hệ thống xử lý có thể giúp bạn hoàn toàn linh động khi điều khiển. Thêm vào đó, nó đi kèm với một biện pháp lớn của công nghệ, chuỗi tự động và bảo trì miễn phí đánh lửa CD để giúp đảm bảo độ tin cậy.

Đơn giản, đáng tin cậy bởi nút bấm điện giúp khởi động một cách nhanh chóng. Bánh chấu kiểu của Rebel với chrome viền tạo nên một cái nhìn riêng thực sự ấn tượng. Phanh đĩa phía trước , hệ thống tùy chỉnh , đèn pha mạ crôm, đèn hậu, tay lái, bình xăng hình giọt nước, không gian tùy chỉnh chỗ ngồi và chắn bùn gợi lên cái nhìn cổ điển.

Bên cạnh đó, hệ thống điều chỉnh các van rất đơn giản, đã được chứng minh, đáng tin cậy, và giúp đơn giản hóa việc bảo trì. Bộ chế hòa khí (CV) ứng dụng phản ứng tăng tốc tuyệt vời và đóng góp vào ước tính 84 MPG *.

Motovietnam

 

Ý kiền của bạn

Video

STUNT FRANCKY

Get the Flash Player to see this player.